CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

Bạn có biết đau thần kinh tọa biểu hiện như thế nào không

09/02/2018


Nguyên nhân dẫn đến đau thần kinh tọa là gì

Nói đến đau thần kinh tọa, bệnh thấp khớp thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh nhưng những yếu tố như: do tổn thương dây thần kinh dẫn đến các dây này chèn ép xương sống hoặc các đốt sống và gây nên những cơn đau, ảnh hưởng của bệnh thoát vị đĩa đệm, gai đốt ống làm cho ống ống thắt lưng bị hẹp đi được coi là nguyên nhân gây bệnh nhiều nhất. Bên canh đó còn có các nguyên nhân khác như: bạn bị tổn thương thân đốt sống chấn thương, ảnh hưởng của mang thai, làm việc nặng, ngồi quá nhiều, … được cũng là các yếu tố khiến bạn bị đau thần kinh tọa.

Đau thần kinh tọa biểu hiện như thế nào

Đau cột sống – đau thần kinh tọa biểu hiện ra sao

Đau cốt sống là yếu tố để giúp bạn nhận biết mình có bị bệnh thoái hóa khớp gối đau thần kinh tọa hay không. Bạn sẽ cảm thấy cột sống của mình hay bị đau ở giữa hoặc là bị lệch hẳn sang một bên khi bạn cử động các cơn đau sẽ kéo đến nhiều hơn làm cho bạn khó chịu. Đặc biệt là khi mang vác vật nặng, thay đổi thời tiết các cơn đau sẽ kéo đến dồn dập và nhiều hơn do các dây thần kinh chèn ép vào đốt sống của bạn.

Đau thần kinh tọa qua các cơ quan trên cơ thể

không chỉ đau ở cột sống khi bệnh nặng hơn bạn sẽ bị đau toàn thân như đau từ lưng xuống mông đến đùi, gót chân hoặc có thể từ gót chân và kéo lên đỉnh đầu. Khi bạn thấy các cơn đau này xuất hiện chứng tỏ bạn đã bị bệnh ở giai đoạn nặng hơn nên khi cười, hắt hơi bạn cũng thấy đau nhói ở lưng. Tốt hơn hết khi thấy các biểu hiện đau dữ dội như vậy bạn nên đến bệnh viện khám và chữa trị không khéo có thể dẫn đến bại liệt nhất là ở người già.

Nguyên nhân dẫn đến đau thần kinh tọa là gì

Đau thần kinh tọa biểu hiện khác

Ngoài những biểu hiện trên người bị thoát vị đĩa đệm đau thần kinh tọa còn có các dấu hiệu khác như: có cảm giác cứng cột sống, khó cử động cơ thể, các chi không còn được linh hoạt, cơ thể mệt mỏi, đau nhói mỗi khi đi hoặc cơ thể vận động. Khi bệnh nặng hơn bạn có thể bị teo ơ, teo đùi, cơ quan tiêu hóa bị rối loạn, dễ cáu gắt, chân tay tê bì khó cử động…Vậy nên khi mới phát hiện bệnh bạn nên đi khám và chữa trị ngay lập tức để tránh bệnh mãn tính khi đó nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sức khỏe, công việc của bạn.


 

 

Sử dụng V-PHONTE điều trị giảm đau hiệu quả hội chứng thần kinh tọa…http://vanxuanpharma.com.vn/chi-tiet-san-pham/258/0/V-Phonte-Vi.html. Hiệu quả tăng cao khi phối hợp với HỘ NÃO TÂM http://vanxuanpharma.com.vn/chi-tiet-san-pham/255/0/Van-Xuan-Ho-Nao-Tam-Vi.html, LỤC VỊ http://vanxuanpharma.com.vn/chi-tiet-san-pham/257/0/LUC-VI-NANG-VAN-XUAN-Vi.html, SUPERYIN http://vanxuanpharma.com.vn/chi-tiet-san-pham/250/0/SUPERYIN.html . ĐẶT HÀNG ONLINE THEO CÁC ĐƯỜNG DẪN Ở TRÊN.

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848