CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

CÓ THUỐC NAM, KHỎI LO CHỮA SUY THẬN DÙNG THUỐC GÌ

09/02/2018
 


Xung quanh chúng ta có rất nhiều các loại thuốc quý, có tác dụng phòng tránh, hỗ trợ điều trị hoặc chữa trị trực tiếp được rất nhiều các loại bệnh khác nhau. Và bệnh suy thận cũng không ngoại lệ, khi bị suy thận, bạn có thể sử dụng bài thuốc dưới đây mà khỏi lo chữa suy thận bằng thuốc gì.

Suy thận gây ra nhiều nỗi lo sức khỏe cho con người

Bài thuốc từ hạt đậu đen

Bài thuốc đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là bài thuốc với 2 nguyên liệu chính là cây nhọ nồi hay còn gọi là cây cỏ mực và hạt đỗ đen. Đây là 2 loại thảo dược tự nhiên cho dược tính rất tốt khi dùng để chữa bệnh suy thận, tuy nhiên cần phải áp dụng bài thuốc này để chữa trị khi suy thận mới đang ở giai đoạn đầu của bệnh, còn nếu khi bệnh đã chuyển sang cấp độ nặng thì chỉ có thể nhờ đến các biện pháp kho học hiện đại để cứu chữa.

Nhọ nồi là một loại cây mọc dại, vì vậy ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Đỗ đen và cây nhọ nồi đều rất lành tính. Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà bài thuốc đạt được các cấp độ hiệu quả khác nhau.

Bài thuốc này sẽ làm giảm các triệu chứng khó chịu như tiểu nhiều về đêm, khi ngủ thường hay mơ đến ác mộng, bị đau lưng thường xuyên. Đây chính là các dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận biết mình đã bị mắc chứng suy thận.

Cách thực hiện bài thuốc này như sau: cây nhọ nồi được ngắt về và làm sạch phần bụi bẩn cũng như lá bị hỏng, thái nhỏ có độ dài khoảng 1cm rồi đem phơi khô ngoài trời nắng. Khi thấy phần thân và lá cây héo quát lại đem chúng đi xao vàng lên. Hàng ngày bốc khoảng 30 gr cây nhọ nồi đã được xao vàng và khoảng 40 gr đỗ đen đã rang nấu cùng với khoảng 2l nước. Đun sôi, sau 15-20 phút thì tắt bếp, chắt lấy phần nước và uống thay cho nước lọc mỗi ngày. Sauk hi uống hết thì tiếp tục đổ thêm nước và lại lặp lại khoảng 2-3 lần nữa thì thay đổi sang một lần mới.

Duy trì điều trị bằng bài thuốc này từ 2-3 tháng đều đặn, bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ nét về tình trạng sức khỏe của mình. Bạn sẽ cảm thấy các triệu chứng như tiểu nhiều về đêm, thường xuyên mất ngủ và chứng đau lưng, phù nề chân tay bị giảm hẳn, đồng thời, bạn sẽ ăn ngon và ngủ ngon hơn rất nhiều. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụn bài thuốc này mà không phải lo lắng mỗi khi nhắc đến chữa suy thận dùng thuốc gì cho hiệu quả.

Tin hữu ích: Mẹo chữa ù tai phải không phải ai cũng biết
Trên đây chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về một bài thuốc có công dụng khá là tốt trong điều trị bệnh suy thận. Đã có rất nhiều người thắc mắc suy thận dùng thuốc gì sau khi thử nghiệm bài thuốc này đã có thể chữa lành bệnh và đưa tình trạng trở lại ổn định như ban đầu.

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848