CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

Cách chữa bệnh đau lưng bằng muối hạt

09/02/2018
 


Lưu ý khi chữa đau lưng bằng muối hạt

Để phát huy hết tính hiệu quả của phương pháp chườm muối nóng giảm đau thì bệnh nhân cần lưu ý một số yếu tố để tác dụng của muối được phát huy một cách tối đa nhất.

Muối cần được rang nóng vừa phải không quá cháy
Loại muối được chọn phải là muối hạt nguyên chất
Sử dụng tấm vải bọc không quá dày để có thể tản nhiệt tốt
Chườm đều quanh điểm đau, không để quá lâu ở một vị trí
Chữa đau lưng bằng muối hạtCách chườm muối giảm đau lưng

So sánh với các phương pháp khác thì việc dùng muối hột chữa đau lưng không chỉ có giá trị về kinh tế, hiệu quả mà quan trọng hơn hết những thành phần của muối hột khi được chườm nóng sẽ giúp cơn đau lưng giảm một cách từ từ đến khi hết hẳn.

Bản chất của cơn đau được điều trị tận gốc sẽ giúp phần phòng tránh và ngăn ngừa tình trạng đau lưng quay lại, đây là một yếu tố hết sức quan trọng với những bệnh nhân hay gặp phải những cơn đau thường xuyên do việc phải lao động, di chuyển, bê vác… hàng ngày. Cách thực hiện biện pháp chườm muối giảm đau cũng khá đơn giản:

Bước 1: Chọn khoảng 200 – 300 g muối hạt tự nhiên nguyên chất hạt to (không nên dùng muối có gia giảm các thành phần khác) và một miếng vải sạch mỏng.
Bước 2: Đem muối rang nóng ở lửa nhỏ, đảo đều muối để hạt muối có thể nóng đều khoảng từ 5 – 10 phút, quan sát thấy muốn săn và khô lại, độ nóng vừa phải thì đổ ra miếng vải và buộc chặt lại.
Bước 3: Chườm đều quanh vị trí đau của bệnh nhân sau đó có thể lan rộng ra cả lưng, mỗi lần chườm khoảng từ 10 – 15 phút đến khi thấy nguội thì thôi. Ngày thực hiện chườm từ 2 – 3 lần vào buổi sáng và trước khi đi ngủ hoặc những lúc đau có thể chườm bổ sung.
Thực hiện chườm muối hột nóng trị đau lưng từ 3 – 5 ngày là bệnh nhân sẽ giảm thấy giảm đau vùng thắt lưng một cách rõ rệt, thậm chí là khỏi hẳn. Chườm muối nóng giảm đau không những là một giải pháp an toàn, rẻ tiền được các bác sĩ khuyên dùng mà trên hết đây còn là một mẹo cực kì hiệu quả, rễ thực hiện có thể áp dụng tại nhà cho tất cả mọi người.

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848