CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

Chữa bệnh đau nhức xương khớp không cần dùng thuốc

09/02/2018

 

 

 

Cách chữa đau nhức xương khớp không dùng thuốc
Lá ngải cứu

Khi xuất hiện tình trạng sưng tấy lên, hãy dùng ngay một nắm lá ngải cứu có bỏ thêm một ít muối, để trong một chiếc khăn rồi làm nóng lên có thể bằng cách đạt lên nắp nồi nóng đang tiếp tục được gia nhiệt.

Đợi cho rau ngải bớt nóng, có độ ấm vừa phải thì đắp lên phần bị đau nhức. Nó sẽ giúp giảm bớt cơn đau nhanh chóng, phần đau nhức sẽ không bị sưng tấy lên nữa.

Nước gừng muối

Đây là một cách chữa bệnh dau nhuc xuong khop không cần dùng thuốc mang lại hiệu quả cao nhưng đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian dài.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, nên để chân thoải mái ngâm trong hỗn hợp nước ấm gồm muối loãng và một lánh gừng đập dập. Việc này giúp cho mạch máu được lưu thông, các khớp bị đau sẽ dịu đi. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại nhiều công dụng tốt cho cơ thể của con người.

Dùng phương pháp châm cứu

Khi bị đau dữ dội, bạn có thể tìm đến những nơi châm cứu uy tín để thực hiện châm cứu. Nếu được châm vào đúng vị trí sẽ giúp cho việc khí huyết được điều hòa, cách mạch máu trong cơ thể vận động lưu thông dễ dàng hơn, làm xua tan cơn đau nhanh chóng, điều trị thấp khớp hiệu quả hơn.

Thư giãn với nước ấm

Đối với những trường hợp người bị đau xương khớp không gặp phải bất cứ bất đề về bệnh lí nào khác thì cách chữa bệnh đau nhức xương khớp không cần dùng thuốc thích hợp nhất là tắm hoặc xông hơi bằng nước ấm.

Nước có nhiệt độ khoảng 35oC có tác dụng làm giãn các cơ đang bị co cứng, làm giảm đau, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người bệnh.

Những nguyên nhân gây bệnh phong thấp và cách phòng tránh

Chữa bệnh nhờ lá lốt

Lá lốt chữa bệnh đau nhức xương khớp rất hiệu quả với cách làm đơn giản như sau: dùng một nắm lá nốt đã được rửa sạch đem sắc lên uống sau mỗi bữa ăn tối hoặc trước khi đi ngủ. Điều trị khoảng 4-5 lần, mỗi lần điều trị diễn ra trong vòng 9-10 ngày. Bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu quả của nó nếu như bạn áp dụng thường xuyên đấy.

Hỗn hợp muối trắng gừng ta xua tan chứng đau xương khớp

Gừng là vị thuốc có tính ấm, muối có khả năng giữ nhiệt cao. Khi kết hợp chúng với nhau sẽ được một hỗn hợp trị bệnh hiệu quả.

Gừng xắt lát mỏng hoặc đập dập, đem xao vàng lên rồi bỏ một ít muối trắng vào. Đưa hỗn hợp vừa làm vào một chiếc khăn nhỏ, đắp lên vùng bị đau, hiệu quả sẽ đến nhanh bất ngờ.

 

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848