CÔNG TY TNHH VẠN XUÂN, Niềm Tin và Sức Sống

Cùng tìm hiểu về những dấu hiệu đau dạ dày và các triệu chứng đặc trưng

17/01/2018

Các triệu chứng ở người bị đau dạ dày
Người mắc bệnh đau dạ dày có khá nhiều biểu hiện đặc trưng có thể giúp phân biệt bệnh đau dạ dày với các loại bệnh khác. Chúng bao gồm:

Triệu chứng đau ở người bệnh dạ dày

Chướng bụng khó tiêu: Hiện tượng này xảy ra nhiều sau khi ăn, kéo dài cả ngày khiến cho người bệnh chán ăn, khó chịu, người nặng nề mệt mỏi.
Đau bụng: Các vết thương bên trong dạ dày có thể tạo thành những cơn đau vùng bụng cho người mắc bệnh.
Ợ hơi ợ chua: Khi bị các triệu chứng đau dạ dày, hoạt động tiêu hóa của dạ dày và các cơ quan tiêu hóa khác đều bị ảnh hưởng. Lượng khí thừa trong dạ dày không theo hoạt động của đường tiêu hóa và bài tiết đi ra ngoài mà bị sự co bóp của dạ dày đẩy ngược lên phía trên tạo thành hiện tượng ợ hơi ợ chua, gây khó chịu và xấu hổ không chỉ cho người bệnh mà còn đối với người xung quanh.
Nôn và buồn nôn: Tùy từng giai đoạn bệnh mà mức độ nghiêm trọng của biểu hiện nay thay đổi. Giai đoạn đầu người bệnh chỉ cảm thấy lợm miệng, buồn nôn không đáng kể. Khi bệnh chuyển nặng thì các cơn buồn nôn có thể khiến bạn nôn nhiều, nôn khan, nôn cả thức ăn thừa, dịch mật… ra khỏi cơ thể. Cá biệt có trường hợp nôn ra máu khi dạ dày xuất hiện biến chứng.
Cách chữa trị đau dạ dày

Có thể điều trị đau dạ dày bằng thuốc
Ở mức độ nhẹ, đau dạ dày có thể được khống chế và chữa trị ngay tại nhà. Người bệnh cần thay đổi chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp với thể trạng và mức độ sức khỏe của dạ dày. Tuyệt đối nên hạn chế tiếp xúc với những chất độc hại trong khói thuốc, cà phê và bia rượu. Đặc biệt, người đau dạ dày, loét dạ dày tá tràng cần xây dựng thời gian hoạt động nghỉ ngơi hợp lý. Các bữa ăn trong ngày cần cách nhau một khoảng thời gian hợp lý, không nên bỏ bữa hoặc đổi giờ ăn liên tục. Thời gian làm việc và nghỉ ngơi cần cân đối bởi stress cũng là một trong những nguyên nhân làm trầm trọng hơn căn bệnh đau dạ dày của bạn.

Trong trường hợp bệnh nặng, người mắc đau dạ dày không nên tự điều trị ở nhà mà nên đến bệnh viện để khám và làm việc với bác sĩ chuyên khoa. Nếu không được chữa trị sớm, đau dạ dày, viêm xung huyết dạ dày có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe lâu dài của bạn

Sản phẩm Diệp hạ châu Vạn Xuân có tác dụng tốt trong điều trị bệnh lý dạ dày ruột vì được cấu tạo theo bài thuốc để giải quyết các mối quan hệ bất thường giữa các tạng Can Tỳ Vị... nên có nhiều tác dụng trong điều chỉnh các bệnh lý Viêm loét dạ dày, bệnh lý tá tràng, bệnh lý viêm gan, ....đặc biệt cũng giải quyết các bệnh lý kèm theo như Tăng huyết áp, mụn nhọt, đau nhức gout do bệnh lý chuyển hóa...

Image result for diệp hạ châu vạn xuân

Khách hàng chính

     
(028) 3762.4848