Chính Sách Đổi – Trả

Chính Sách Đổi Trả

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không đúng với đơn hàng mà Qúy khách đặt hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua hoặc hàng hết hạn sử dụng.

 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA VẠN XUÂN

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, không bóc tem hay thuốc hay bị trầy xướt…
 • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
 •    LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

3.1 Đối với khách hàng mua tại Website https://vanxuanpharma.com.vn Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn đã gửi qua email  (hoặc thuốc đã giao)  đến địa điểm 231 Chiến Lược, Khu Phố 18, P.Bình Trị Ðông, Q.Bình Tân, HCM.
 • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở không ở HCM,vui lòng gửi sản phẩm, đơn hàng kèm giấy tờ (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: 231 Chiến Lược, Khu Phố 18, P.Bình Trị Ðông, Q.Bình Tân,HCM

Sau khi nhận được sản phẩm, VẠN XUÂN sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). VẠN XUÂN sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất. Lưu ý: – Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin sau:

 • Người nhận: CHỊ TRANG
 • Nội dung: Đổi hàng thuốc Vạn Xuân

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Vạn Xuân. 3.2 Đối với khách hàng mua tại trang thương mại điện tử:

 • Khách hàng có nhu cầu trả sản phẩm:Quý khách vui lòng liên hệ trang TMĐT và tiến hành trả hàng theo quy định của của trang TMĐT đó.
 • Khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm: Áp dụng chính sách đổi trả Vạn Xuân tương tự khi quý khách mua hàng tại website https://vanxuanpharma.com.vnnêu trên.

Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán trong vòng 07 ngày.

 1.   VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG
 • Vạn Xuân miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua  Vạn Xuân trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm, hết date.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không muốn dùng nửa  hay có thuốc khác thay thế…, khách hàng vui lòng tha