Sữa ong chúa từ xa xưa đã được coi là “thần dược” cho sức khỏe, sắc đẹp và cũng chỉ có bậc vương tôn quý tộc mới có cơ hội sử dụng bởi sự quý hiếm. Ngày nay, kỹ thuật nuôi ong phát triển, các kỹ sư đã biết cách tạo ra các mũ chúa giả giúp tăng sản lượng thu hoạch sữa ong chúa, phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường. Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi vẫn đòi hỏi những yêu cầu phức tạp về nhiệt độ bảo quản lạnh, khó vận chuyển xa.
Khắc phục nhược điểm khó bảo quản của sữa ong chúa, bằng phương pháp chưng cất từ gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương, sữa ong chúa và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong chúa trầm hương, sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không sợ hỏng. Rượu sữa ong chúa trầm hương có mùi thơm nồng đặc trưng, khi nhấp vào miệng có thể cảm nhận được vị cay cay, ngọt ngọt nơi cuống họng.
Rượu sữa ong chúa trầm hương là sản phẩm được đúc kết kinh nghiệm sản xuất giữa truyền thống và hiện đại. Có hương vị độc đáo, tác dụng hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.
Với thành phần quý giá sữa ong chúa, Rượu sữa ong chúa trầm hương không chỉ giúp tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng cường sinh lực, thúc đẩy sinh trưởng…mà còn giúp cải thiện tình trạng đau cứng các khớp, đau lưng, đau xương, làm hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa thiếu máu, bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và có tác dụng kháng khuẩn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.