9h – 10h ngày 18/8/2022 – Tọa đàm trực tuyến: “Khắc phục triệu chứng hậu Covid theo quan điểm Đông y”

Các chuyên gia sẽ giúp Quý khán giả được tiếp cận, hiểu biết về các biến chứng sức khỏe hậu Covid, cũng như cách đối phó, khắc phục các biến chứng theo quan điểm Đông y.

Trang Phụ nữ sức khỏe – Chuyên trang của Tạp chí Gia đình Việt Nam tổ chức tọa đàm trực tuyến: “Khắc phục triệu chứng hậu Covid theo quan điểm Đông y” vào lúc 9h-10h ngày 18/8/2022. Chương trình được phát trực tiếp trên https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/ và Fanpage: Phụ nữ sức khỏe.
Đơn vị phối hợp: Công Ty TNHH Vạn Xuân

Theo thống kê từ Bộ Y tế, đã có trên 200 triệu chứng xuất hiện ở người sau mắc COVID. Nổi bật là các triệu chứng cần sự trợ giúp y tế như mệt mỏi, căng thẳng, lo âu, trầm cảm và rối loạn giấc ngủ; Đau bụng mẩn ngứa, tê bì chân tay, rụng tóc, khô da, sụt cân, kém ăn mất ngủ, các dấu hiệu về giọng nói, ho, tức ngực, hụt hơi, sức khỏe giảm, dễ mắc bệnh… gây ảnh hưởng lớn đến đời sống hằng ngày.
Hiện Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch COVID-19. Tuy nhiên, hậu COVID-19 vẫn hiện hữu với nhiều triệu chứng, tổn hạ không nhỏ đến sức khỏe, tinh thần của nhiều người.
Nhằm cung cấp thông tin khoa học, chính xác cũng như tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe những biến chứng hậu COVID-19… Trang Phụ nữ sức khỏe – Chuyên trang Tạp chí gia đình Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến: “Khắc phục triệu chứng hậu Covid theo quan điểm Đông y”
Đến với chương trình quý khán giả được tiếp cận, hiểu biết về các biến chứng sức khỏe hậu Covid, cũng như cách đối phó, khắc phục các biến chứng theo quan điểm Đông y.
Chương trình tọa đàm trực tuyến: “Khắc phục triệu chứng hậu Covid theo quan điểm Đông y” được phát sóng trực tiếp trên trang phunusuckhoe.giadinhonline.vn, fanpage và Youtube của trang Phụ nữ sức khỏe (Tạp chí Gia đình Việt Nam).
Khách mời tham gia chương trình:
Dược sĩ Phan Văn Hiển – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Xuân (bên trái)
Thạc sỹ – Bác sĩ Lê Minh Luật – Nguyên giảng viên Khoa Y học cổ truyền, Trường Đại học y dược TP.HCM
Hia chuyên gia là những người đã và đang hỗ trợ, tài trợ sản phaamr đông dược, trực tiếp điều trị, tư vấn hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân mắc Covid và bệnh nhân chịu ảnh hưởng nặng nề sau Covid.
Đặc biệt, Dược sẽ Phan Văn Hiển và Công ty TNHH Vạn Xuân, trong những đợt sóng Covid-19 vừa qua đã cấp miễn phí thuốc cho 20 ngàn bệnh nhân mắc Covid-19.
Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:
Email: banbientap.pnsk@mercurymedia.com.vn
Hoặc gọi theo số 0909 750 307 đặt câu hỏi đến các chuyên gia để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button