Bộ sản phẩm sát khuẩn Vạn Xuân

Theo tổng kết của WHO, virut Sars Covi-2 tồn tại trong không khí và lây nhiễm qua đường hô hấp. Nó có thể trực tiếp xâm nhập qua đường hô hấp, da, lưu trú ở vòm họng. Phát triển ở vòm họng sau đó xâm nhập vào phổi và toàn thân.Ở môi trường tự nhiên chúng tồn tại rất lâu
Theo WHO dung dịch NaCl 0.9% ( hay NaCl 9/1000)  và cồn 75° diệt các chủng Virut Sars Covi-2 rất nhanh trong vòng dưới 1 phút.
Góp phần phòng chống dịch, Công ty TNHH Vạn Xuân đã nghiên cứu và đưa ra bộ sản phẩm sát khuẩn, đáp ứng an toàn chống dịch : cùng với thành phần  NaCl 0,9% ( hay NaCl 9/1000) và cồn 75°, các sản phẩm của Vạn Xuân còn có các dược liệu góp phần tăng cường lưu thông khí huyết, kháng khuẩn, giúp nhanh lành vết thương, tăng cường miễn dịch.
Để đáp ứng chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về an toàn chống dịch. Hiện nay tiêu chí 5k an toàn chống dịch dịch ở những nơi tụ tập đông  người như Khu du lịch, trường học…chúng ta đã bỏ bớt 3K. Thì kháng khuẩn là rất cần thiết, tích cực chủ động kháng khuẩn, và mỗi người xây dựng phấn đấu chống dịch hiệu quả góp phần an toàn chống dịch.

I. Bộ sản phẩm kháng khuẩn Vạn Xuân gồm có:

1. Súc miệng thảo dược Vạn Xuân Hương.


Sản phẩm nước súc miệng thảo dược Vạn Xuân Hương là sự kết hợp NaCl 0,9%
 ( hay NaCl 9/1000),với các tinh dầu bạc hà,bạch chỉ, bưởi,chanh,trầu không, tế tân và xuyên khung sẽ mang lại hương thơm tự nhiên,dịu nhẹ và có tác dụng giảm đau, mau lành vết thương, kháng khuẩn, kháng viêm, khử mùi hôi.

II. Những sản phẩm sát khuẩn không khí, da.

1. Cồn “Hương Vạn Xuân”


Với các thành phần như : Ethanol, nước, tinh dầu Bưởi, tinh dầu Sả chanh, tinh dầu Bạc hà, Glyceri. Nồng độ đúng chuẩn 75°, giúp sát khuẩn không khí, bề mặt, không tổn hại da, ngoài ra giúp xua đuổi côn trùng…

2. Dầu mặt trời Vạn Xuân:


Những dược liệu trong dầu có tác dụng trừ hàn: Quế, Đại hồi; hoạt huyết tiêu bầm: Huyết giác; trị cảm cúm: Địa liền, Long não, Thương truật; trị đau nhức: Thiên niên kiện, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, không methylsalicylate, không gây nóng rát, rất an toàn cho người  sủ dụng.
Dạng chai 12ml : xoa bóp, xông (mũi, họng giúp sát khuẩn hệ hô hấp, làm nóng hệ miễn dịch.)

3. Mặt trời Vạn Xuân VIP :


Ngoài các dược liệu như thành phần của Dầu mặt trời Vạn Xuân , thì Mặt trời Vạn Xuân VIP còn có Trầm hương – dược liệu quý trong Đông y nổi tiếng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: giảm đau, làm ấm bên trong, tạo mùi thơm, ổn định tinh thần.
Dạng xịt : chai 12ml ( xịt miệng, họng, ngoài da)
Dang lăn : chai 3ml ( lăn ngoài da)
Giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn tiện lợi hơn khi sử dụng.

1. Dầu dưỡng da tay – sát khuẩn Matxalov


Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lây lan, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần rửa tay thường xuyên, nhiều lần trong ngày với xà bông hoặc các dung dịch sát khuẩn tay nhanh. Việc bàn tay tiếp xúc thường xuyên với nước, xà bông, các chất tẩy rửa khác có thể làm khô da, gây ngứa, nứt nẻ, chảy máu và thậm chí nhiễm trùng bàn tay
Đặc biệt, tình trạng này sẽ nặng nề hơn ở những người có tuýp da khô, có sẵn bệnh viêm da cơ địa hay chàm bàn tay.Cồn có tác dụng diệt khuẩn tức thời, hỗn hợp tinh dầu mù u, oải hương, bạc hà, tràm gió, trầu không, xuyên khung, bưởi oliu…giúp ngăn ngừa bảo vệ da tay, và có tác dụng diệt khuẩn lâu hơn.

III. Nhóm sản phẩm điều trị các về thương về da, răng miệng.

1. Lida.vx :


Cream thảo dược LIDA.VX thành phần gồm các thảo dược có tính kháng sinh, tính hoạt huyết, tiêu máu bầm, cầm máu, kháng viêm, dưỡng da, tái tạo da, nhanh lành vết thương, bôi được trên vết thương hở.

2. Cream răng miệng thảo dược Dadada:Giúp nhanh lành vết thương, khử mùi hôi trong răng miệng; dùng trong các trường hợp đau nhức răng, viêm lợi, lở miệng, loét trong vùng miệng. Hỗ trợ ngăn ngừa tuột lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button