Rượu sữa ong chúa trầm hương – sản phẩm dành cho sức khoẻ và sắc đẹp

Sữa ong chúa từ xa xưa đã được coi là “thần dược” cho sức khỏe, sắc đẹp và cũng chỉ có bậc vương tôn quý tộc mới có cơ hội sử dụng bởi sự quý hiếm. Ngày nay, kỹ thuật nuôi ong phát triển, các kỹ sư đã biết cách tạo ra các mũ chúa giả giúp tăng sản lượng thu hoạch sữa ong chúa, phục vụ nhu cầu ngày một tăng của thị trường. Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi vẫn đòi hỏi những yêu cầu phức tạp về nhiệt độ bảo quản lạnh, khó vận chuyển xa.

Khắc phục nhược điểm khó bảo quản của sữa ong chúa, bằng phương pháp chưng cất từ gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương, sữa ong chúa và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong chúa trầm hương, sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không sợ hỏng. Rượu sữa ong chúa trầm hương có mùi thơm nồng đặc trưng, khi nhấp vào miệng có thể cảm nhận được vị cay cay, ngọt ngọt nơi cuống họng.

Kết hợp hoàn hảo giữa sữa ong chúa, gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong trầm hương vô cùng bổ dưỡng
Kết hợp hoàn hảo giữa sữa ong chúa, gạo nếp, phấn hoa, bột trầm hương và men, Công ty TNHH Vạn Xuân đã sản xuất thành công Rượu sữa ong trầm hương vô cùng bổ dưỡng

Rượu sữa ong chúa trầm hương là sản phẩm được đúc kết kinh nghiệm sản xuất giữa truyền thống và hiện đại. Có hương vị độc đáo, tác dụng hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP.

Với thành phần quý giá sữa ong chúa, Rượu sữa ong chúa trầm hương không chỉ giúp tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng cường sinh lực, thúc đẩy sinh trưởng…mà còn giúp cải thiện tình trạng đau cứng các khớp, đau lưng, đau xương, làm hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa thiếu máu, bệnh tim mạch, cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón và có tác dụng kháng khuẩn.

Là một trong những đơn vị tiên phong đưa Rượu sữa ong chúa trầm hương ra thị trường, Công ty TNHH Vạn Xuân tự hào giới thiệu sản phẩm này đến với hội chợ “Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Đông Nam Á – Việt Nam 2023”, diễn ra tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (quận 1, TP Hồ Chí Minh) trong 4 ngày, từ 25/5 đến 28/5.

Cùng với Rượu sữa ong chúa trầm hương, Công ty TNHH Vạn Xuân còn mang đến hội chợ “Ngày hội Văn hóa Ẩm thực Đông Nam Á – Việt Nam 2023”, sản phẩm Trà Diệp hạ châu Vạn Xuân với 30 năm có mặt trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá “Đã uống Rượu bia thì nên uống Diệp hạ châu Vạn Xuân”.

Ngoài ra, còn có sản phẩm Dầu mặt trời Vạn Xuân điều trị trong các Bệnh cảm cúm, say tàu xe đáp ứng tiêu chuẩn 2K của Bộ Y tế để phòng chống dịch.

Diệp hạ châu Vạn Xuân là nhóm thuốc có nguồn gốc thảo dược, động vật. Sản phẩm với tác dụng chủ yếu là giúp mát gan, lợi mật, nhuận tiểu, tiêu độc, thông huyết mạch
Diệp hạ châu Vạn Xuân là nhóm thuốc có nguồn gốc thảo dược, động vật. Sản phẩm với tác dụng chủ yếu là giúp mát gan, lợi mật, nhuận tiểu, tiêu độc, thông huyết mạch

Với hơn 22 năm đúc kết kinh nghiệm trên thị trường, cùng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, Công ty TNHH Vạn Xuân luôn hướng đến việc đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thầy thuốc và bệnh nhân.

Những sản phẩm chính của công ty hiện nay như: Diệp hạ châu Van Xuân, Vạn Xuân hộ não tâm, viên trị phong thấp V.phonte, xoang Vạn Xuân. Trong đó, nổi bật nhất hiện nay là Diệp hạ châu Vạn Xuân. Diệp hạ châu Vạn Xuân có tác dụng trị nóng, thanh Can và giải độc rượu nhanh, cung cấp đường huyết trực tiếp phòng chống tai biến mạch máu não, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh về gan. Đây được xem là một sản phẩm khá hoàn hảo vừa có tác dụng thanh trừ những nhiệt tích bên trong cơ thể, giảm nhanh các chứng đầy tức, mụn nhọt, táo bón vừa có công năng điều hòa các phủ tạng; hỗ trợ tích cực cho việc phòng chống các bệnh lý về gan như: viêm gan siêu vi, viêm gan do thuốc lá, viêm gan do rượu bia.

Nguồn: tieu dung.kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button