Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân Tốt Cho Sức Khỏe Như Thế Nào?

Bạn đã từng nghe về tác dụng của Sữa Ong Chúa, Phấn Hoa và Trầm Hương trong việc làm đẹp da và mang lại sức khỏe cho cong người. Vậy cụ thể Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân có tác dụng gì?

Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân?

– Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa ong chúa, Phấn hoa, Trầm Hương,….. Sản phẩm là sự đúc kết kinh nghiệm sản suất rượu từ ngàn năm qua. Cùng với đó, Trầm hương được chiết xuất bằng công nghệ mới hiện đại, nhờ vậy mà sản phẩm có thêm hương vị độc đáo, làm thăng hóa giá trị của rượu, giảm thiểu tác hại không mong muốn. Các thành phần sữa ong chúa, phấn hoa, Trầm hương có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, ổn định đường huyết, cholesterol,…
– Sản phẩm đã được Công Ty TNHH Vạn Xuân nghiên cứu hơn 30 năm trước khi đưa ra thị trường.

Sữa Ong Chúa

1. “Sữa Ong Chúa” vai trò như thế nào trong Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân?

– Sữa ong chúa là một dạng chất gelatin được ong mật tiết ra để nuôi ong chúa và ấu trùng của ong chúa. Ở nhiệt độ thường Sữa Ong Chúa có dạng như bơ, màu hơi ngà vàng và đặc biệt rất bổ dưỡng.
– Nhờ các thành phần dưỡng chất quý giá, công dụng của Sữa Ong Chúa giúp trị một số bệnh phổ biến, giúp bạn làm đẹp da và ngăn ngừa lão hóa.

  1. Cung cấp nhiều dưỡng chất
  2. Ngăn ngừa lão hóa
  3. Làm giảm huyết áp
  4. Điều hòa đường huyết
  5. Thúc đầy lành vết thương
  6. Điều trị khô mắt
  7. Giảm tác dụng phụ khi điều trị ung thư
  8. Hỗ trợ tốt hệ miễn dịch
  9. Cải thiện chức năng sinh lý

Phấn Hoa

2. “Phấn Hoa Ong” có tác dụng gì trong Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân?

– Phấn hoa ong là hỗn hợp từ phấn hoa, mật hoa, enzyme, mật ong, sáp và dịch tiết của ong. Gần đây, phấn hoa ong đã nhận được sự chú ý trong cộng đồng y khoa vì nó có chứa các chất dinh dưỡng, axit amin, vitamin, lipid và hơn 250 hoạt chất khác nhau.

Phấn hoa ong chứa hơn 250 chất hoạt tính sinh học, bao gồm protein, carbs, lipid, axit béo, vitamin và khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa.

  •  Thành phần dinh dưỡng dồi dào hơn 250 hoạt chất.
  •  Hàm lượng chống oxy hóa cao bảo vệ khỏi các gốc tự do và bệnh mãn tính
  •  Các yếu tố nguy cơ bệnh tim dưới như mỡ máu cao và cholesterol
  •  Tăng cường chất năng gan và bảo vệ gan khỏi các chất độc hại
  •  Chứa một số hộp chất và có đặc tính chống viêm
  •  Tăng cường miễn dịch và tiêu diệt vi khuẩn
  •  Có thể hỗ trợ lành vết thương ngăn ngừa nhiễm trùng
  •  Có thể có đặc tính chống ung thư
  •  Giảm các triệu trứng mãn kinh như bốc hỏa
  •  Hấp thu chất dinh dưỡng, trao đổi chất và tăng tuổi thọ

Hạt phấn ong bao gồm khoảng:

  • Carbs: 40%
  • Protein: 35%
  • Nước: 4 – 10%
  • Chất béo: 5%
  • Các chất khác: 5 – 15%

Trầm Hương

3. “Trầm Hương” góp phần trong Rượu Sữa Ong Chúa Trầm Hương Vạn Xuân như thế nào?

– Trầm hương có tính ôn, vị đắng, mùi thơm, cay. Các nhà thuốc Đông y ứng dụng Trầm hương trong các bài thuốc y học cổ truyền để chữa nhiều loại bệnh. Trầm hương có công dụng trong:

  •  Bổ thận: giáng khí, làm ấm thận, tráng nguyên dương làm bài thuốc cho người bị bệnh thận yếu, khó trong tiểu tiện.
  •  Tim mạch: giúp trợ tim, giãn tĩnh mạch tốt.
  •  Tiêu hóa: Trầm hương giúp tiêu độc, thanh lọc cơ thể.
  •  Giảm đau: chữa các bệnh đau đầu, tức ngực, khó thở
  •  Tăng cường sinh lực: chữa các bệnh yếu sinh lý, ứng dụng cho bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn.
  •  Điều trị các bệnh hen suyễn, nấc, nôn…

Các thành phần bổ quý của trầm hương chủ yếu có trong tinh dầu nên thường được dùng dưới dạng mài, bột tán chứ không cho vào sắc uống. Phụ nữ có thai cần thận trọng với các bài thuốc có Trầm hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button